CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút nhiều người mua, với lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng chỉ tiêu

nhiều người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng phần lớn hiện giờ, các quán trà sữa chỉ tụ họp vào thanh niên, một bộ phận nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. nếu không xác định rõ người mua mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

những nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, có đến 70% người uống trà sữa ngày nay là Anh chị em trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ quy tụ sắm theo lực lượng. có giá bán cả tốt, Các bạn trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán gẫu,… do vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa có số lượng to

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là lực lượng đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nguyên tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. ví như ko với vốn đầu tư thì toàn bộ mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp số đông cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ phổ thông phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản giá thành ban đầu sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng nếu bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – mức giá thuê người trả lời và ngoại hình quán
 • – mức giá tu tạo quán
 • – giá bán sắm trang đồ vật, máy móc nhu yếu
 • – tầm giá tậu nguyên liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – giá tiền truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là thời kỳ chủ chốt giúp các bạn nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu phổ thông cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Đánh giá về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

khi với ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về kinh doanh và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô hình buôn bán khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ có những tri thức tốt để vận dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cấp thiết và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ với những mối địa chỉ đến bề ngoài cửa hàng hay chọn vật liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và có những phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

giả dụ chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, con đường sở hữu lượng người tương hỗ đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi sở hữu ít người khó khăn cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy mang các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

bây giờ với hầu hết nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm hay của hình thức sắm lại nhãn hàng là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. không những thế có thương hiệu nức tiếng cũng giúp bạn buôn bán dễ dàng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi tài chính ban sơ to. Riêng giá bán tìm thương hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít nhiều tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm tài chính ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận mặt nhãn hiệu và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là mức giá thi công, ngoại hình.

nếu như người dùng hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, phổ biến màu sắc. nếu như hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, êm ấm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và sở hữu thể nhờ người với chuyên môn thiết kế giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. menu tốt sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua một số công cụ, máy móc cấp thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng trục đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cần phải có

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số vật liệu máy móc bạn cần xem xét đến cội nguồn nguyên nhân và tham khảo nơi uy tín với giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… ví như có ý định lớn mạnh nhãn hàng lâu dài thì không nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã có tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. các khuông giờ cao điểm mang thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán mang mô hình buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn có thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người thân, người dùng tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét bắt mắt dùng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy đa dạng điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. ví như mang thể hãy làm cho dò xét chất lượng và xin thông báo để với thể thấu hiểu và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể đơn vị những chương trình đặc biệt lôi kéo quý khách như ý tưởng ưu đãi – khuyến mãi mua hàng, khuyến mãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã có chương trình thì bạn cần quảng cáo, tiếp thị cho nhiều người dùng biết tới. với thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham gia những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

default-image-feature

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. mang sự mở mang và lớn…

default-image-feature

GHẾ công thái học butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

sở hữu những người đã biết về các cái ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là…

default-image-feature

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

default-image-feature

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

default-image-feature

Video hướng dẫn chi tiết hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

default-image-feature

Hướng dẫn tải key key hack free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…